แนะนำตัวเลือกการพนันสำหรับศึกยูโร 2024

นับถอยหลังครึ่งปีสุดท้ายก่อนเริ่มแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปครั้งที่ 17 ประจำปี 2024 หรือ 2024 UEFA European Football Championship ซึ่งจะจัดขึ้นที่ประเทศเยอรมนี เจ้าของแชมป์โลก 4 สมัย แชมป์ยูโร 3 สมัย ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน ถึง 14 กรกฏาคม 2024 โดยมีทีมผ่านเข้ารอบไปแล้ว 21 จาก 24 ทีม

ถึงแม้ว่ารอบคัดเลือกในรอบแรกจะสิ้นสุดลงไปแล้ว แต่โอกาสในการทำเงินจากการพนันบอลยูโรก็ยังเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น เพราะเรายังมีรอบคัดเลือกแบบเพลย์ออฟ รอบแบ่งกลุ่ม จนไปถึงการพนันแบบเอาท์ไรต์ว่าประเทศไหนจะคว้าแชมป์ยูโรสมัยนี้ไปครอง เรามาดูกันเลยครับว่ามีตัวเลือกอะไรให้ลงเงินพนันกันบ้าง

โอกาสไปต่อจากรอบเพลย์ออฟ

รอบคัดเลือกแบบเพลย์ออฟของศึกยูโร 2024 จะจัดขึ้นในช่วงวันที่ 21 และ 26 มีนาคม 2024 ครับ โดยจะมีทีมชาติจากประเทศสมาชิกยูฟ่าทั้งหมด 12 ประเทศลงชิงชัยในทั้งหมด 3 เส้นทาง ได้แก่

เส้นทาง A

เส้นทาง A ประกอบด้วย โปแลนด์ เวลส์ เอสโตเนีย และฟินแลนด์ โดยทีมชาติโปแลนด์จะพบกับทีมชาติเอสโตเนีย ส่วนทีมชาติเวลส์จะพบกับทีมชาติฟินแลนด์ ในรอบแรกนี้ อัตราพนันเข้าข้างทีมชาติโปแลนด์และเวลส์ครับ ส่วนผู้ที่จะได้ผ่านเข้ารอบสุดท้าย เว็บพนันเลือกให้โปแลนด์เข้ารอบครับ

เส้นทาง B

เส้นทาง B ประกอบด้วย อิสราเอล ไอซ์แลนด์ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา และยูเครน โดยทีมชาติอิสราเอลจะพบกับทีมชาติไอซ์แลนด์ ส่วนทีมชาติบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนาจะพบกับทีมชาติยูเครน ในรอบแรกนี้ อัตราพนันเข้าข้างทีมชาติอิสราเอลและยูเครนครับ ส่วนผู้ที่จะได้ผ่านเข้ารอบสุดท้าย เว็บพนันเลือกให้ยูเครนเข้ารอบครับ

เส้นทาง C

เส้นทาง C ประกอบด้วย จอร์เจีย ลักเซมเบิร์ก กรีซ และคาซัคสถาน โดยทีมชาติจอร์เจียจะพบกับทีมชาติลักเซมเบิร์ก ส่วนทีมชาติกรีซจะพบกับทีมชาติคาซัคสถาน ในรอบแรกนี้ อัตราพนันเข้าข้างทีมชาติจอร์เจียและกรีซครับ ส่วนผู้ที่จะได้ผ่านเข้ารอบสุดท้าย เว็บพนันเลือกให้กรีซเข้ารอบครับ

โอกาสไปต่อจากรอบแบ่งกลุ่ม

สำหรับรอบแบ่งกลุ่มยูโร 2024 จะมีทีมเข้ารอบทั้งหมด 16 ทีม แบ่งเป็นแชมป์กลุ่ม 6 ทีม รองแชมป์กลุ่ม 6 ทีม และทีมอันดับสามที่ทำผลงานได้ดีที่สุด 4 ทีมครับ โดยอัตราของแต่ละทีม มีดังนี้ครับ

กลุ่ม A

ทีมที่มีโอกาสเข้ารอบมากที่สุด คือ เจ้าภาพอย่างทีมชาติเยอรมนีครับ ตามด้วยสวิตเซอร์แลนด์ สกอตแลนด์ และฮังการี

กลุ่ม B

ทีมที่มีโอกาสเข้ารอบมากที่สุด คือ ทีมชาติสเปนครับ ตามด้วยอิตาลี โครเอเชีย และแอลเบเนีย

กลุ่ม C

ทีมที่มีโอกาสเข้ารอบมากที่สุด คือ ทีมชาติอังกฤษครับ ตามด้วยเดนมาร์ก เซอร์เบีย และสโลวิเนีย

กลุ่ม D

ทีมที่มีโอกาสเข้ารอบมากที่สุด คือ ทีมชาติฝรั่งเศสครับ ตามด้วยเนเธอร์แลนด์ และออสเตรีย ส่วนอีกทีมยังไม่ทราบแน่ชัดว่าจะเป็นทีมไหน แต่มีโอกาสจะเป็นโปแลนด์ครับ ซึ่งโอกาสในการเข้ารอบก็น่าจะน้อยที่สุดในกลุ่มอยู่ดี

กลุ่ม E

ทีมที่มีโอกาสเข้ารอบมากที่สุด คือ ทีมชาติเบลเยียมครับ ตามด้วยโรมาเนีย และสโลวาเกีย ส่วนอีกทีมยังไม่ทราบแน่ชัดว่าจะเป็นทีมไหน แต่มีโอกาสจะเป็นยูเครนครับ ซึ่งโอกาสในการเข้ารอบก็น่าจะมากกว่าสโลวาเกีย แต่อาจจะพอ ๆ กับโรมาเนีย

กลุ่ม F

ทีมที่มีโอกาสเข้ารอบมากที่สุด คือ ทีมชาติโปรตุเกสครับ ตามด้วยตุรกี และเช็คเกีย ส่วนอีกทีมยังไม่ทราบแน่ชัดว่าจะเป็นทีมไหน แต่มีโอกาสจะเป็นกรีซครับ ซึ่งโอกาสในการเข้ารอบก็น่าจะน้อยที่สุดในกลุ่มอยู่ดี

โอกาสคว้าแชมป์

สำหรับโอกาสในการคว้าแชมป์ นี่คือคำทำนายจากเว็บพนันต่าง ๆ ครับว่า ใครมีโอกาสคว้าแชมป์สูงสุด 8 ทีมแรก

  1. อังกฤษ
  2. ฝรั่งเศส
  3. เยอรมนี
  4. สเปน
  5. โปรตุเกส
  6. เบลเยียม
  7. อิตาลี
  8. เนเธอร์แลนด์